ผมดัดวอลลุ่ม

1:สารี่ลี 재프 ♡ ㅇㅇ:
ทรงผมดัดวอลลุ่มประบ่า_3.jpg
ส่วนใหญ่จะดัดผมให้มีวอลลุ่ม แต่จริงๆผมธรรมชาติเค้าตรงมาก สลวย ชอบมากเลยแจฮยอนน่าาาา
/Xq98V5bHe1
2:niniworld:
ทรงผมดัดวอลลุ่มยาว_3.jpg
แจกทรงผมดัดลอนดูมีวอลลุ่ม เชฟรูปไว้ยื่นให้ช่างดูเลยจ้าาา 💇🏻‍♀️ #howtoperfect #ฉันจะสวย /vCIMrU93wr
3:กัฟ ᴥ:
แบบผมดัดวอลลุ่ม_2.jpg
มารีวิวผม😻กัฟไปทำที่ร้านแถวบ้านมา เขาดังเรื่องดัดวอลลุ่มเลยลองหน่อย ผมก่อนทำนี่คือแบบโกนหัวได้เลยอะ เสียมาก555 ตอนแรกเขาไม่ทำให้ด้วยเพราะผมจะช็อต ต้องใช้น้ำยาอีกแบบซึ่งแพงหน่อยก็เลยอ่ะยอม ก็โอเคนะพอใจ ปลายผมมีวอลลุ่ม ไม่ชี้ฟู สระแล้วแค่เป่าๆก็มาเป็นทรงเดิม /2Eiu0ehsCU
4:🇰🇷สินค้าพรีทุกชิ้น|carlyn/standoil 👜❣️SALE:
ทรงผมดัดวอลลุ่มยาว_2.jpg
อยากจะไปให้ช่างผมเกาหลี ออกแบบทรงผมให้เลย>~< แค่ดัดลอน เพิ่มวอลลุ่ม คือทำให้ดูเด็กลง เปลี่ยนเป็นอีกคนไปเลย💕👍🏻 #HowtoPerfect /mkRtfqS13V
5:🛋 ⸝ ⸝ ♡̷ WEIRDERS🧼ˋˎ˗:
ผมดัดวอลลุ่มสั้น_2.jpg
ไปดัดผมแบบยกโคนมา root perm🤯 ดีงามมาก เพราะผมจะไม่มีวันลีบแบนอีกต่อไปแม้ตอนตื่นนอน ตื่นแล้วผมก็ยังยกโคนสวยงามออกจากบ้านได้ เอาจริงๆสบายมาก ไม่ต้องห่วงว่าผมจะลีบ แล้วผมก็ดูสวยขึ้นเพราะดูมีวอลลุ่ม รักมาก ไอเลิ้บ ดัดที่เกาหลี 90,000₩ ราคานี้รวมดัดหน้าม้าแล้วนะคะ🤤✨ #wddfaves /W1nAWusw0X
6:𐂂𝓁𝓊𝓂𝒶𝒾:
แบบผมดัดวอลลุ่ม_3.jpg
อันนี้ดีอะ เป็นทรีทเม้นท์ของเกาหลี เหมาะมากสำหรับคนผมแห้ง ดัดทำสี หนีบบ่อยๆ จะช่วยให้ผมเงา เพิ่มวอลลุ่ม ไม่ลีบแบน และช่วยบำรุง+กักเก็บความชุ่มชื้นของผม หลังใช้ไม่ได้ทำให้ผมมันไวใดๆ ใช้หลังสระผมเสร็จตอนผมยังเปียกละนวดๆศรีษะไปก็จะเปลี่ยนเป็นเนื้อครีม ค่อยล้างออก จบ ผมลื่นสลวย 10/10 /G5BvHdpZPe
7:ฮงชิกชิกชิกกะด้าว ft. จุนยองรับฟรีแล๊น:
กุโดนที่บ้านด่าอีกละ ไม่ได้ทำผมมา3ปี ผมยาวยังตัดเอง เพราะผมบางมาก อายที่ร้าน วันนี้รวบรวมความกล้าไปยืดยกโคน + ดัดวอลลุ่ม โดนที่บ้านด่าอีก ทำผมอะไรเป็นหมื่น ถ้าเกิน 500 ก็โกนหัวไปเลย

คือทำให้ใจที่คิดอยากสู้กับผมร่วงมันฝ่อไปเลย อยากโกนหัวจริงๆวันนี้ 😭
8:Chalidy68 ~ lll 🕊:
ผมดัดวอลลุ่มสั้น_3.jpg
#ยืดผม ที่ 57totalbeautyอโศก ถูกและดีมาก ยืด 1500 ทรีทเมนท์ 900(อันนี้แล้วแต่เลือก) ทำ 5 ชม เป็นยืดวอลลุ่ม คือยืดโคนดัดปลายแบบเบาๆ มีรับประกัน 7 วัน สรุปคือชอบมาก สระผมแล้วผมนิ่ม ไม่เสีย แห้งลงแค่ปลายผมที่ดัดนิดเดียว ปล.คิวร้านยาวนิดนึง จองได้ทางไลน์ #รีวิวยืดผม #howtoperfact /amcqAaKiJu
9:ร้านเสริมสวย cafe and cut hair salon สไตล์ญี่ปุ่น:
ทรงผมดัดวอลลุ่มประบ่า_2.jpg
✨💖 ยืดโคนดัดปลาย และ olaplex ผมสวยดูมีวอลลุ่ม และดูเป็นธรรมชาติ ผมสุขภาพดี ✨❤️🎁 #เสริมสวย #ตัดผม #ด้ดดิจิตอล #ดัดวอลลุ่ม #ลอนเด้ง #ทำสีผม #ฟอกสีผม #hairstyles #ร้านเสริมสวย #ร้านตัดผม #ดัดผม #cafe #cut #ช่างออย #beauty #healthy #สวย #tiktok #แฟชั่น #แม่ค้าออนไลน์ /gt9UQnjmrL
10:𝘾𝙝𝙖𝙢𝙨𝙜𝙞𝙧𝙡🍑:
ผมดัดวอลลุ่มสั้น_1.jpg
ใครชอบทำลอนใหญ่ๆคลายๆเราแนะนำที่ดัดผมของ cb ขนาด 38mm คือจะได้ลอนแบบใหญ่ๆมีวอลลุ่ม ลอนสวยดูธรรมชาติมาก และเราใช้ดัดช่วงโคนผมด้วยจะทำให้หัวดูพองๆไม่แบนราคาประมาณ200-300 บ. และเครื่องร้อนเร็ว ใช้ได้นานมากกก อันเก่าเราคือ2-3ปีละทุกวันนี้ยังใช้ดีอยู่ คือถูกและดีมากกก /MoFLuVUjnm

Comments are closed.

-->