ถักเปียเก็บ

1:ᯅ̈:

( insta story ) /นานๆจะถักเปียทีถ่ายเก็บไว้หน่อย /VdRQVypvE2
2:☆:

ถักเปียแล้วเก็บผมขึ้น!!! มาเลย มาเก็บศพกูเด๋วเน้!!!
#NCT127_NEOCITYinBKKDay2 /WuRg1dVlsK
3:ลูกชิ้นหมู × 𝙉𝙀𝙉𝙀🍓:

ช่วงมาเฉลยเถอะค่ะ แกล้งปล่อยคลิปแอกมาก็ได้ นุไม่เข้าใจว่าเทปนี้ไปอยู่ไหน ลูกสาวนุถักเปียสวยขนาดนี้ เก็บไว้ดูคนเดียวมันไม่ดีนะคะ /ExZKi5L2Pt
4:ติ่งน้อนพี่ออฟที่หวีดแต่พี่น้องกัน👶🏻💚:

คิดถึงผมทรงนี้อ่ะ อยากจับมาถักเปียเก็บ_55555555 /NNdAt8CUqr
5:pm—pk:
ที่ชอบเขียนพระเอกอบอุ่นคือแค่อยากให้มีผู้ชายแบบนี้จริงๆสักเสี้ยวนึงก็ยังดี เพราะคิดว่าผู้ชายไม่จำเป็นต้องมีลุคดิบเถื่อนหยาบกระด้างเสมอไปอะ เลยใส่ดีเทลลงในนิยายแต่ละเรื่องเช่นถักเปียให้น้องสาว ช่วยคุณยายเก็บผักในสวน ทำอาหารเป็น อ่อนโยน ให้เกียรติทุกคน ไม่เอาอารมณ์เป็นที่ตั้ง
6:Yingengcraft🌼 (rest):

#ชุมนุมนักปักผ้า
ขอแชร์ของเรานะคะ เมื่อก่อนเราเก็บไหมโดยการพันแกนพลาสติก เขียนยี่ห้อกับรหัสสีแปะไว้ ใส่รวมกันในกล่อง ปัญหาที่พบคือสติกเกอร์ที่แปะไว้มันหลุด แล้วมันไม่ได้หลุดแค่อันเดียว สีมันใกล้กันมาก เราแปะคืนไม่ถูก ;—; เลยพยายามหาวิธีเก็บแบบอื่น จนเจอวิธีถักเปียค่ะ /8K040vOC1Z
7:𝘸𝘰𝘴𝘩𝘪 •᷄ ࡇ •᷅:

ถักเปียหวาน ทาปากชมพู นั่งเก็บมือ เรียบร้อยมากเลยน่ารักสุดสุด ㅠㅠ /fLwTZql3GA
8:🦌ᵖ*.❅ʟ🎄ᵒ꒰ ⁺ʏ🎅🏻:

ก่อนจะเป็นภาพรีวิวนี้คุณเขาทรงงานหนักมากกก เย็บเก็บเอวกระโปรงให้ ถักเปียริบบิ้นให้ แบกกล้องและเลนส์อีก3-4ตัวขับรถพาไปถึงที่พร้อมรูปอีกพันกว่ารูป ละวันนั้นไม่ได้ถ่ายแค่งานเดียวที่เดียวเนื้อกมะ มองย้อนกลับไปก็ยังจำความเหนื่อยล้าวันนั้นได้ แต่คนที่เหนื่อยกว่าก็คงเป็น👀👉🏻ขอบคุณนะ🤏🏻💖 /8PHfj08TNE
9:タン♡:

ชอบลุคนี้ของริตตันมาก พอไปเก็บองุ่นด้วยแล้วดูน่ารักสดใสอะ แบบถักเปียใส่หมวกเบเร่ต์ โอ้ยยย คาวาอี้ม้อบแม้บ🍒💗🍇💚 /eFWyybAltt
10:yumma:
ปอยผมหลุดช่อนึง เด็กไม่มีแมส แต่งหน้า ถักเปีย = หักคะแนน ปลอมเปลือกเว่ออะ ละคืองงกับการถักเปียมาก การถักเป็นเป็นการเก็บปอยผมที่ดีที่สุด ใช้ยางไม่กี่เส้นในการมัด กับกิ๊บดำหมดเป็นแผงยังเก็บปอยผมไม่หมด ถามจริง โง่หรือโง่ เปิดโลกบ้างนะ อายโรงเรียนอื่นเขา #โรงเรียนชื่อดังย่านหอนาฬิกา

Comments are closed.

-->