ทรง ผม ง่ายๆ ไป งาน

1:nelynnya lll #ยกเลิก112:
ก็เป็นไปตามที่คิดว่ามันไม่ปัง ความรีบ ความงานไม่ระเอียดก็แบบนี้ละตัดขาดๆเกินๆอืมมม แล้วยังมาเพิ่มบทแก้บทจากนิยายอีก นิยายว่าบ้งแล้ว ซีรี่ย์บ้งกว่าอีดอก เอาง่ายๆนะเวอร์แรกดีที่สุดค่ะ บ้งแม้แค่ทรงผมพระเอกนายเอกสุดจริงๆ
2:𝔹𝔹&𝕄𝕖 BB3:
จะคัมอะไรก็ไม่ว่าหรอกนะขอแค่ให้งานคุณภาพหน่อยเถอะแค่รูปยังถ่ายยังทำให้ดีไม่ได้ รองเท้า เสื้อผ้า ทรงผม ทีมคอสตูมคัมเกาคือไปพัก เอาทีมปุ่นมาดูแลหรือถ้าทีมเดียวกันก็หวังว่ามันจะฉลาดขึ้นว่าคัม Love loop ดีขนาดไหน ส่วนเพลงขอเพลงฟังง่ายๆ ร้องตามได้บ้างแค่นั้นแหละเดี๋ยวกูหาเงินเอง
3:Maine:

: /zLhnYWIim0
ลืมเอามาลงในนี้ ผมลงงานเรื่องใหม่ลงใน readawrite แล้วนะครับ มีชื่อว่า “ว่าด้วยเหตุผลที่กลับบ้าน ความปลอดภัย ความทรงจำ และอันตราย” เรียกง่ายๆแค่เหตุผลที่กลับบ้านก็พอครับ มีทั้งหมด 5 (หรืออาจจะ 6) ตอนนี้ลงไปตอนแรกแล้ว ฝากด้วยนะครับ /hYuEYaZRDd
4:Ladyissue Official:

งานผมมาอีกล้าววว กับทรงผมง่ายๆ สบายๆ แต่สวย ชิค เก๋สุด! ทรงมินิบัน หรือมัดจุกเล็กๆ 2 จุกนั่นเองค่าาา โดยทรงนี้เป็นทรงง่ายๆ ที่ไม่ว่าจะทำไปเที่ยว ไปเดท ไปปาร์ตี้ก็ปังสุด
#ไอเดียทรงผม #มินิบัน #เปรี้ยวเก๋สายฝอสุด

📍/FWScqFG2Go /MQM9gtFy1O
5:👾ขฟรีวิวไปบ่นไป👻 1565👄:

หลังจากให้ทุกคนช่วยเลือกชุดไปงานแต่งเพื่อนให้วันนั้น วันนี้มาให้ทุกคนช่วยเลือกผมทรงไหนดีเข้ากับชุด ฟ่างไม่เคยใส่แบบนี้ และหาที่พอจะทำได้มาแค่นี้ 1-2-3-4 ใครมีแบบอื่นเสนอขอรูปปลากรอบด้วย
ปล.ของ่ายๆเพราะทำเอง😂 งานมี 15 นี้
รูปชุดในreply /fM7jvPKNW1
6:ⒷⒷⓎ ~ ᥫ᭡っ𔗫:

จีงๆเลยนะ พี่เบ้กกับทรงผมนี้นะ หล่อมาก ถึงตอนตัดใหม่ๆจะไม่มั่นใจ แต่อยากให้รู้ไว้ว่าตัดออกมาแล้วดี และหล่อมากจริงๆ มันเข้ากับพี่เบ้กมากเลยนะ ตัดมาแล้วรอด คอมโพสแบบน่ารักก็คือน่ารักปุ้กปิก พอถ่ายงานก็กลายเป็นหล่อ เอาง่ายๆ ไปรอดกับทุกิริยา จีงนะพี่เบ้ก พี่พุดจริง! /wr1YgjYkOc
7:onyour_cotton 🍉🐯(slow):
เมคอัพเอสป้าอาการหนักขึ้นทุกวัน ไปงานแฟชั่นแต่แต่งหน้าทำผมเบามาก จะเมคอัพโนเมคอัพไปถึงไหน ทรงผมก็ไดร์ตรงกับมัดรวบผมเล่นง่ายๆแค่นี้
8:จิ๋วหลิว👌:
ชุดจีฮโยน้อยมากจะได้สวยๆและใส่ส่งหุ่น ส่วนใหญ่ได้แต่ชุดรุงรังดูมีอายุไปคนละงานกับเพื่อนในวง ทรงผมก็แบบเดิมๆแต่งหน้าเดิมๆ เอาง่ายๆคือควรเปลี่ยนยกเซททั้งตัว เปลี่ยนทีมสไตลิสต์ได้ยิ่งดี
9:เมอไลอ้อน:
ศิลปินเขาทำสัญญาไว้กับค่าย ไม่ใช่ว่ามึงเป็นรัฐบาลจะไปเรียกเขามาได้ง่ายๆ ตารางงาน วันหยุด เสื้อผ้าที่ใส่ ทรงผม มือถือที่ใช้ มันขึ้นกับค่ายทั้งนั้นว่าจะให้ทำอะไรบ้าง เคยชินกับความแบบไทยๆ ง่ายๆสบายๆ มาช่วยกันหน่อยดิ มโน
10:ก่อนฟอลอ่านไบโอด้วย:
ชั้นรู้สึกว่าแอบล้อเลียนงานเก่าๆที่ผ่านมาอ่ะ เอาแบบง่ายๆเลยนะ ปอยชมพูน้องแบมเคยอยู่ตรงไหน ปัจจุบันมันก็อยู่ตำแหน่งเดียวกันแต่ไม่ใช่สีชมพู แล้วใช้ทรงผมเบี่ยงสายตาหน่อย รึคิดมากไป แต่ชั้นเห็นผมแบมครั้งแรกปอยชมพูก็ลอยมาเลยนะ🤭🤭🤭🤭

Comments are closed.

-->