เป็น สิว กิน อะไร ดี

1:เต่อ:

ไม่รู้ว่าคิดไปเองเปล่า ไม่เคยกินพวกวิตามินหรืออะไร เน้นแต่ทาครีมบำรุงๆ สิวก็เป็นแบบในรูป เราเริ่มกินตัวนี้ตอนต้นเดือนกันยา ก็6เดือนพอดี หน้าผิวดีกว่าเดิมมาก ผิวสู้แดดสุดๆ 10/10 #ไว้ขายของห้ามรีวิวโว้ยย /80pkJZCOxM
2:แจนนี่เดย์✨🦩🫧:

ช่วงก่อนนอนดึกจนผิวไม่ไหวแล้ว หน้าหมองเหมือนโดนของมาก เลยไปหาสกินแคร์สายไวท์เทนนิ่งมา จนไปเจอตัวนี้ จะบอกว่า Whitening Gel ของ Perfect One คือโคตรดี เป็นเจลบำรุงเนื้อเบาๆ ยืนหนึ่งมาก ผิวค่อยๆ ดีแล้วหน้าใสอ่ะ รอยสิวคือจางไปไวกว่าเดิมเยอะ ทาก่อนแต่งหน้าเวิร์คมากแกร๊ ลงอะไรก็ติดทน /jYFppjnJWY
3:∞🐼№№№➞🌏 Pink:

บอกเลยเดอะเบสท์สกินแคร์ในดวงใจตอนนี้ ขอยกให้เดย์ครีมหลอดนี้เลย มี Niacinamide8% ช่วยแก้ปัญหาผิวได้สารพัด และมี Wellcap แก้ปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด ใช้แล้วผิวเรียบเนียนขึ้น สิวรอยสิวดีขึ้น ใช้มามากกว่า4หลอด คนหน้ามัน เป็นสิวง่าย ใช้ครีมอะไรก็อุดตันไปหมดคือต้องลองตัวนี้ #ใช้ดีบอกต่อ /isS2vwFU2N
4:rose 💙❤️‍🔥⚘🌈:
ชอบตอนที่น้องพีพีพูดเรื่องสิว เค้ามีความรู้นะ เค้าเข้าใจว่าสาเหตุมันเกิดจากอะไรได้บ้าง แบบมีน้องที่เป็นสิว ก่อนหน้านี้เคยมีคนมาว่าไม่สะอาดทั้งที่นางสะอาดมาก ดูแลตัวเองดียิ่งกว่าเราที่ไม่เป็น suffer ตั้งแต่เด็กแต่ตอนนี้ดีขึ้นละ ลองผิดลองถูก ศึกษาเรื่องสารประกอบ อาหารการกินต่าง ๆ
5:เพลงว่าดี🌈:

เป็นสิวนอกจากรักษาภายนอกแล้วอย่าลืมภายใน💥 นี่จะกินวิตามินสูตรดูแลปัญหาสิวของDii No.4 วันละ 2 เม็ด พวกสิวอักเสบยุบไว ไม่ค่อยทิ้งรอย เอาอยู่มาก ผิวเรียบขึ้น ดีจริงอะไรจริง นี่กินหลายกระปุกแล้ว ไม่จกตา ใครใช้สกินแคร์อย่างเดียวแล้วหายช้า ลองกินตัวนี้ควบคู่ดู #ดีบอกต่อ /1E3aWrY9uL
6:CheeseeRodmay:

แฟนเราเหมือนเป็นเพื่อนกับร้อนใน (แผลในปาก) 5555555555555
เจอกันทุกเดือนเลย แล้วแบบเป็นทีนี่ก็สงสาร กินอะไรไม่ค่อยได้ อ้าปากก็บ่นเจ็บ
เลยไปหานี่มาติดบ้าน น้องเป็นแผ่นแปะแผลในปากจากญี่ปุ่น ใช้งานเหมือนแผ่นแปะสิวบนหน้าเลย ใช้แล้ว แฟนบอกดีขึ้นไม่เจ็บ กินอะไรสะดวกขึ้น เราว่าดีน้าาาาาา /IqJdrcLwuV
7:การ์ตี้ขอรีวิว (◡‿◡❀)。.*:

ใกล้ปีใหม่แล้วก็อยากมอบสิ่งดีๆให้ตัวเองบ้างอะไรบ้างหลังจากเหนื่อยมาทั้งปี เจาะจงเลยว่าจะเอา #DiiHealthifulGift เพราะเป็นวิตามินที่กินมาตลอดแล้วเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ลดสิวและผิวใสขึ้นจริงๆ แถมซื้อชุดนี้จะได้กระเป๋าสุดคูลแถมด้วยนะ ซื้อโลด! #Diisupplements #วิตามินดีไอไอ /L3IXEOEM1X
8:กวาง กวาง งัยล่ะ:

ทานเอง กินเอง มันดีจริง อยากแนะนำ

ใครที่เป็นสิว ใช้อะไรไม่หาย มาลองคะ
#ไซโกโนะคอลลาเจน ช่วยฟื้นฟูจากภายใน สูตรใหม่ 🍓ช่วยลดสิว ได้ดีมากกขึ้น

1 กล่อง ทานได้ 10 วัน เห็นผลตั้งแต่กล่องแรก /4jbVCw23TJ
9:⚽️AnAnGulf&HaZard~ก็เธอมาทำให้ฉันดือดือดื๊อดึ้ดดือ:
เคล็ดลับในการรักษา “สิว”
~ งดการกินอาหารก่อนนอน !!!..
~ ตื่นเช้ามาก็ไม่ต้องกินอะไร ??..
~ พอถึงตอนสาย “สายก็จะหิว” .. “สิวก็จะหาย” ไปตามระเบียบ 😆

หรือใช้โปรวาเมด ที่น้องกลัฟ คณาวุฒิ เขาเป็นพรีเซนเตอร์ ดีจริงๆ ไปซื้อกันเลย
#โปรวาเมดโปรจริงเรื่องสิว
@gulfkanawut #Gulfkanawut
10:chwm:

มาป้ายยากันสาวๆ🤍✨💦
เราเป็นคนที่เป็นสิวอยู่ตลอดตั้งแต่ม.ปลายจนถึงมหาลัย เคยหน้าติดสารมาก่อนหนักสุดคือตอนมหาลัยเลยคือสรรหาลองมาก จ่ายกับค่าสกินแคร์ไปเยอะมากๆอะไรว่าดีคือใช้หมด แต่ก็ไม่ได้ดีขึ้นเลยจนหาลองไปเรื่อยจนเจอแบรนนึง คือ แบรนซิบบลิ้ง #siblingth #เซรั่มซิบบลิ้ง #ครีมรีไวท์ /ceBRzzqF9a

Comments are closed.

-->